Áo phông – Nguồn cảm hứng bất tận cho quảng cáo

Đồng phục áo phông quảng cáo

Đã bao giờ bạn bắt gặp những chiếc áo phông được in hình thương hiệu của một nhãn hàng nào đó? Đã bao giờ bạn nhận được chiếc áo phông quảng cáo từ của hàng nào đó tặng cho bạn? Tặng áo phông là một cách khá hay để quảng cáo cho thương hiệu. Và với những chiếc áo phông ấy, ngành quảng cáo có nhiều hơn thế những nguồn cảm hứng và thu hút khách hàng.

Áo phông không chỉ còn được sử dụng trong các sự kiện, các chiến dịch mà nhiều hơn thế, các công ty tặng áo cho khách hàng của mình để làm cho họ hạnh phúc.

Áo thun để nhận biết dễ dàng hơn

Đặc biệt những công ty có nhân viên làm trong lĩnh vực này có thể ghi điểm cao với áo phông in. Đây chính là cơ hội mang đến cho khách hàng những nhận biết về công ty và nhân viên một công ty nào đó. Chính vì thế, bạn có thể quảng bá công ty của mình và thu hút sự chú ý đến các dịch vụ của mình mà không phải tốn quá nhiều cho tiền quảng cáo.

Đồng phục áo phông quảng cáo

Điều này có nghĩa là trên áo phông sẽ là lý tưởng để in logo và slogan công ty được nhận biết rõ ràng. Bộ phận này khá hữu ích, khách hàng sẽ không cần hỏi công ty của bạn đang làm gì. Để tăng độ tiếp xúc cũng như điều kiện giao tiếp với khách hàng, tên của nhân viên mặc áo phông công ty cũng có thể được chỉ định và in lên đó. Thật dễ dàng đúng không ?

Áo phông quảng cáo thông qua tài trợ

Những chiếc áo phông không chỉ dành để cho các nhân viên trong công ty mặc. Bằng cách hỗ trợ các câu lạc bộ, khách hàng cùng những sáng kiến mới, bạn sẽ làm tăng được tính phổ biến rộng rãi hơn.

Theo cách cổ điển, bạn có thể hỗ trợ cho một câu lạc bộ thể thao với logo trên áo. Chẳng hạn, đội thể thao đó sẽ được thi đấu ở nước ngoài, bạn mở rộng theo cách này là lĩnh vực ứng dụng của công ty bạn. Tất nhiên, tài trợ này sẽ có mức thâm hụt lớn, nhưng đổi lại sẽ có được những khách hàng tiềm năng lớn hơn.

Đồng phục áo phông quảng cáo Đồng phục áo phông quảng cáo

Áo phông cho tất cả

Bạn có biết, khả năng quảng cáo trên áo phông là rất đa dạng. Ngoài việc bạn in đơn giản logo và tên công ty thì bạ cũng có thể thêm một số thông tin khác có giá trị cung cấp cho khách hàng của bạn. Áo phông không liên quan đến việc kinh doanh, nhưng nổi bật và ấn tượng thì lại có những tác động tích cực từ bên ngoài.

Hiện ngày càng nhiều các công ty đang chuyển sang các vấn đề quảng cáo và giải quyết như vậy mà không liên quan trực tiếp đến hồ sơ công việc của họ nhưng quan trọng với khách hàng của họ.

Đồng phục áo phông quảng cáo

Một công ty vệ sinh cũng có thể thu hút với những chiếc áo thun bảo vệ khí hậu hay một nhà hàng quảng bá chế độ ăn uống lành mạnh cho nhà hàng thông qua chiếc áo phông mà họ gửi thông điệp cho khách hàng.

Dù bất kể bạn sử dụng áo phông như một chiếc áo mặc hay một công cụ truyền tải thông điệp thì chắc chắn nó sẽ đến được với khách hàng của bạn.

Tất nhiên, với áo phông – nguồn cảm hứng cho quảng cáo ấy còn nhiều hơn thế. Điều đó sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo cũng như khả năng truyề tải thông điệp của mình đến với khách hàng mục tiêu của công ty. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ về đặt in may áo phông, áo đồng phục các bạn hãy liên hệ ngay với Đồng Phục TOP để được tư vấn sớm nhất nhé.