Biến tấu với áo sơ mi cho mùa Back to school

Biến tấu với ao sơ mi cho mùa Back to school nhộn nhịp

Một năm học mới lại đến, tất cả từ các em nhỏ cho đến các bạn sinh viên đều rộn ràng đến trường. Sắm sửa quần áo thì làm sao quên được những mẫu áo sơ mi đơn giản mà  phong cách, cá tính cho mùa tựu trường này nhé. Chỉ với một vài biến tấu nho nhỏ là bạn có ngay một set đồ đến trường tuyệt vời rồi.

Khi đi học, những chiếc áo sơ mi sẽ là những người bạn đồng hành theo ta cả chặng đường. Để làm mới mẻ nó mỗi ngày hãy thử biến tấu nó một chút để cảm nhận được sự khác biệt nhé.

1. Kết hợp với nơ, vòng cổ, khăn

Chắc chắn chiếc sơ mi trắng của bạn sẽ trở nên nổi bật và có điểm nhấn  hơn khi kết hợp với nơ, vòng cổ hay khăn nhỏ xinh. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại “có võ” giúp hô biến bộ trang phục của bạn trở nên thú vị và bắt mắt hơn.

Có thể bạn không chú ý đến những điểm này, nhưng thật sự thì nó khá là hiệu quả khi bạn muốn làm mới mẻ cho chiếc áo sơ mi tới trường của bạn đó.

Biến tấu với ao sơ mi cho mùa Back to school nhộn nhịp

Áo sơ mi cách điệu 

2. Lựa chọn những chiếc sơ mi họa tiết

Thay vì cả tuần mặc sơ mi trắng thì bạn cũng có thể thay đổi một chút với những chiếc áo sơ mi được điểm thêm với họa tiết nhỏ xinh. Nó tạo nên sự ấn tượng cho bạn và không hề làm mất di nét đẹp của cô nàng sinh viên áo trắng tới trường đâu nhé. Mà biết đâu nó lại khiến bạn đẹp và rạng rỡ hơn thì sao.

Biến tấu với ao sơ mi cho mùa Back to school nhộn nhịp

3. Thêm layer với áo khoác

Khi thời tiết chuyển vào thu sẽ có những cơn mưa bất chợt, có con gió hơi se se lạnh. Thì đây, bạn có thể kết hợp thêm cho chiếc áo sơ mi của mình một chiếc denim jacket hay áo cadigan mỏng bên ngoài chiếc áo sơ mi. Sẽ chẳng có ai cấm đoán bạn làm điều này cả và nó sẽ giúp cơ thể bạn ấm hơn rất nhiều trong những ngày trời trở gió.

Đây được coi là item không bao giờ lỗi cho mùa lạnh của các bạn. Nó sẽ khiến set trang phục quần đen áo trắng sẽ có thêm màu sắc tươi mới rồi đó.

4. Áo phông đồng phục lớp cá tính

Ngoài việc mặc áo sơ mi trắng thì một số trường không quá gò bó trong quy định mang đồng phục. Vậy hãy làm mới mẻ cho đồng phục lớp bạn với những chiếc áo đồng phục lớp cá tính, phong cách hay một chút nổi loạn nhỉ. Có rất rất nhiều những mẫu áo phông lớp với vô vàn kiểu cách hình họa khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hay bạn muốn lớp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình thì hãy lên ý tưởng ngay cho những thiết kế ao phông bá đạo cho lớp của mình nào. Thay vì chọn những họa tiết ngộ nghBiến tấu với ao sơ mi cho mùa Back to school nhộn nhịpĩnh dễ thương bạn có thể chọn những mẫu áo phông với câu slogan, khẩu hiệu CHẤT cho lớp mình chất riêng. Đây chắc chắn sẽ đem lại cho lớp bạn những kỉ niệm khó quên cùng sự đoàn kết của lớp còn đi lên rất nhiều đó.

Xem Thêm: Top những câu slogaan cho áo đồng phục ấn tượng nhất 

Đến trường mỗi ngày hãy biến nó trở thành điều thú vị và tạo nên hứng khởi hơn trong học tập nào các bạn. Đồng hành cùng Đồng Phục TOP để mỗi ngày đến trường sẽ có nhiều thú vị hơn cho mùa Back to school này nào.