Hãy liên hệ với shop qua facebook hoặc zalo để được tư vấn tốt nhất nhé

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Xưởng may đồng phục nhân viên tại hà nội

Đồng phục nhân viên là một trong những đặc điểm quyết định của nhà hàng, công ty, doanh nghiệp. Do đó, nếu được giao trọng trách này chắc hẳn ai cũng phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng, cẩn thận khi chọn một mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn,… mang đặc điểm riêng của công ty mình.

Tại Dongphuctop.com khi khách hàng đặt mua/ may đồng phục nhân viên sẽ được tư vấn miễn phí về mẫu mã, màu sắc để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Từ đồng phục nhân viên công sở, ngân hàng, đến đồng phục nhà hàng, đồng phục quán cà phê,nhân viên bán hàng,… tương đồng và hài hòa với màu sắc thương hiệu của công ty bạn.

Với đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ may sẵn, thiết kế, nhận đặt hàng các loại đồng phục nhân viên, đồng phục công ty,.. như:

** Đồng phục nhân viên ngân hàng

** Đồng phục nhân viên nhà hàng

** Đồng phục nhân viên quán cà phê

** Đồng phục nhân viên bán hàng

** May đồng phục theo yêu cầu thiết kế riêng của các công ty, dịch vụ, công ty,…

Bên cạnh mẫu mã thì màu sắc như thế nào cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong tư vấn các mẫu đồng phục cho từng đối tượng khách hàng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn cần. Từ màu sắc đến thiết kế, trang trí, logo thương hiệu công ty, kích cỡ, size… đều cân đối và phù hợp.

Các lợi ích khi khách hàng đặt may đồng phục nhân viên tại Đồng phục top

  • Dịch vụ chuyên nghiệm
  • Tư vấn tận tình theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể phát triển ý tưởng của bạn theo tiêu chí và phù hợp với màu sắc thương hiệu của công ty bạn
  • Đội ngũ nhân viên, thiết kế sáng tạo, có kinh nghiệm
  • Giá cả tốt nhất
  • Đảm bảo về chất liệu, mẫu mã, đường kim mũi chỉ khi lên sản phẩm
  • Luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất khi nhận, khi mặc

Giá tốt nhất cho các đơn vị khi đặt may đồng phục nhân viên tại hà nội bởi vì chúng tôi có nhà xưởng mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Do vậy, tiết kiệm được chi phí cho công ty và cho cả các khách hàng khi đặt các mẫu đồng phục nhân viên tại Dongphuctop.com.

Hãy liên hệ với dongphuctop.com để được tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục nhân viên công ty, nhà hàng,… phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi, để lại email để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Không chỉ may sẵn, tại công ty chúng tôi nhận các mẫu mã đồng phục nhân viên theo yêu cầu từ khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc trưng của mỗi công ty, doanh nghiệp khi muốn có một mẫu đảm bảo chất lượng từ chất liệu vải, đường may và màu sắc, họa tiết, logo,… góp phần làm đẹp cho “bộ mặt” của doanh nghiệp, công ty với đội ngũ chuyên nghiệp và đồng phục nhân viên đẹp, giá tốt nhất.