Ấn tượng với gu thời trang đời thường của “Phú Sát Phó Hằng” Hứa Khải

Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai

Bộ phim Diên Hi Công Lược hiện đang gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ cũng như trên cộng động mạng Việt Nam. Ấn tượng hơn là nhân vật Phó Sát Phú Hằng được thủ vai bởi Hứa Khải điển trai với khuôn mặt lạnh lùng và lãng tử. Không chỉ lãng tử trong phim, anh chàng Tử Cấm Thành này còn sở hữu gu thời trang đời thường cực kì thu hút và thú vị. Như thế nào thì cùng đón xem tiếp nha.

Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai

Với vẻ ngoài tươi mới và tràn đầy mị lực đã khiến cho biết bao nhiêu fan nữ phải đổ gục. Từ thần thái cho đến nụ cười của anh càng “soái ca” này đều là những điểm “chết người” khiến biết bao con tin fan nữ muốn “đổ” ngay vào anh. Không chỉ trên Diên Hi Công Lược với sự nhiệt huyết vf tâm tình, là nhân vật được đầu tư và khiến cho người xem phải luyến tiếc day dứt nhất.

Nhân vật Phú Sát Phó Hằng gây sốt trên màn ảnh với khuôn mặt đậm chất “lãng tử”, đôi môi quyến rũ cũng đôi mắt thâm tình, chàng trai này còn có sự bản lĩnh, văn võ song toàn. Chỉ như vậy thôi là biết bao nhiêu con tim phải rạo rực vì Phú Sát. Nhưng, Vu Chính lại tạo cho anh chàng với mối tình bi kịch với nàng Ngụy Anh Lạc ( do Cẩn Ngôn thủ vai). Phú sat đem lòng yêu mến nô tì Anh Lạc, nhưng Hoàng hậu lại muốn Anh Lạc ở bên chăm sóc, giúp đỡ cho Hoàng Thượng. Những bi kịch từ đó và đến với anh chàng “soái ca” lãng tử của chúng ta.

Ngoài đời, khi không còn đóng phim thì Hứa Khải cũng sở hữu gu thời trang đời thường vô cùng ấn tượng. Xuất thân là người mẫu cùng với ngoại hình ưu tú, anh dễ dàng có được những cái nhìn mới mẻ về gu thời trang cũng như phong cách ăn mặc của mình.

Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai

Năm 2013, Hứa Khải tham gia cuộc thi người mẫu quốc tế Trung đông được tổ chức tại Quảng Đông và vinh dự nhận giải quán quân.

Trước đó, anh từng tham gia một bộ phim những chưa thật sự được chú ý, cho đến khi Diên Hi Công Lược thì anh chàng mới chính thức trở thành “con cưng” của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Khi tham gia vào Diên Hi Công Lược, nam diễn viên 9X đã phải chấp nhận việc cạo trọc mái tóc phiêu bồng của mình để cho phù hợp với vai Phó Sát Phú Hằng. Sự nhiệt huyết cũng như tâm tư của anh chàng đều dồn hết cho công việc để giúp anh vươn lên trở thành cái tên sáng giá của màn điện ảnh Hoa ngữ.Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai Ấn tượng với gu thời trang đời thường của "Phú Sát Phó Hằng" Hứa Khải điển trai

Đây chắc chắn là bước đệm hoàn hảo cho anh chàng góp mặt trong các bộ phim sắp tới phục vụ sự mong đợi của những người yêu mến anh. Không phải chờ đợi lâu, sau Diên Hi Công Lược, fan hâm mộ sẽ được gặp lại anh trong các bộ phim như Triều ca, Chiêu Dao, Liệt Hỏa quân hiệu,…

Từ những gu thời trang đời thường cho đến màn ảnh, Hứa Khải luôn đem đến cái nhìn hoàn hảo cho người hâm mộ. hãy cùng tiếp tục theo dõi và đón xem sự xuất hiện trở lại của ảnh chàng Phú Sát Phó Hằng trong những hóa thân khác nhé.