Hướng dẫn cách chọn size áo tại Dongphuctop.com

cách chọn size áo

Bạn đang muốn mua áo đồng phục, đặt ao đồng phục công ty với số lượng lớn nhưng chưa biết quy trình đặt hàng và cách chọn size áo ra sao hãy tham khảo hướng dẫn của Đồng phục top sau đây.

Đồng phục tốp là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, may đồng phục và bán các sản phẩm may sẵn như: Áo gia đình, áo đôi, quần đôi, đồng phục nhân viên nhà hàng, công ty, văn phòng; Quần đi biển,; Quần legging nữ, quần asos nâng mông cho nữ, áo đôi gia đình 4 người,… đa dạng về mẫu mã và màu sắc với giá tốt nhất tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Với các sản phẩm đa dạng như vậy, sau đây Dongphuctop đưa ra bảng chọn size giúp khách hàng có thể tham khảo về kích thước, size mà mình mong muốn tốt nhất, phù hợp.

Bảng tham khảo chọn Size áo Nam:

Tham khảo cách chọn size áo nam tại Dongphuctop.com

Bảng tham khảo chọn Size áo nữ:

Tham khảo cách chọn size áo nữ tại Dongphuctop.com

Hơn thế, cung cấp các loại đồng phục và sản phẩm đồng phục gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.  Khách hàng xem mẫu và đặt hàng hoặc liên hệ ngay với Dongphuctop.com để được tư vấn về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Đồng phục tốp sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết đến khách hàng.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về từng đường may, đương kim mũi chỉ trước khi đưa đến tay khách hàng và ship đến tận đại chỉ mà khách yêu cầu nhanh nhất.

Do đó, hãy nhanh tay liên hệ với Dongphuctop.com hoặc đến trực tiếp shop để chọn lựa các mẫu áo đôi, áo đồng phục gia đình 4 người, quần legging nữ hay các sản phẩm đồng phục quần đi biển, đồng phục nhân viên,… để được tư vấn cụt hể và chi tiết.