Top 5 mẫu đồng phục nhà hàng được đánh giá ấn tượng nhất

Top những mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng nhất

 Khi bước vào một nhà hàng dù là hạng sang hay bình thường thì việc đầu tiên bạn chú ý đó là gì? Không gian, món ăn, sự phục vụ hay đồng phục nhân viên nơi đây. Riêng tôi khá ấn tượng với những nhà hàng có đồng phục đẹp, thanh lịch, nó đem lại cảm giác chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng. Hôm nay hãy cùng tôi đi điểm qua top 5 mẫu đồng phục nhà hàng được đánh giá là ấn tượng nhất nhé.

Các chủ nhà hàng thường hướng đến những mẫu đồng phục dành cho nhân viên của mình với tiêu chí đơn giản mà đẹp. Nó đem theo không khí của nhà hàng cũng như kích thích được vị giác của thực khách. Đảm bảo được những yếu tố này, những bộ đồng phục nhân viên đã có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt của những vị khách đến với nhà hàng.

1. Đồng phục nhân viên nhà hàng với áo thun quần vải kết hợp với tạp dề

Mẫu áo phông đồng phục nhà hàng thường được thiết kế có cổ áo dạng  như áo polo với chất liệu thấm hút mồ hôi tốt tạo được sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Từ chất liệu cho đến màu sắc đều hài hòa với nhau. Chẳng hạn khi kết hợp với quần vải đen thường sẽ là màu áo thun đỏ tạo được sự nổi bật cho nhà hàng.

Top những mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng nhất

2. Đồng phục với áo phông quần jean

Mẫu đồng phục này được khá nhiều nhà hàng chọn làm đồng phục cho nhân viên của mình. Với sự kết hợp của áo phông với quần jean sơ vin gọn gàng tạo được sự năng động, sự nhiệt huyết của mỗi người nhân viên. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục ấn tượng tạo được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như tác phong của nhân viên nhà hàng.

Top những mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng nhất

3. Áo đồng phục kết hợp với chân váy

Một số nhà hàng lại để lại ấn tượng với sự kết hợp đơn giản của áo sơ mi cộc tay với chân váy cho nữ và quần âu cho bạn nam. Sự chọn lựa đồng phục tất cả đều mang ý nghĩa của chủ nhà hàng.

Một không khí năng động, trẻ trung của mỗi con người khi bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được không chỉ hương vị món ăn mà còn bởi sự phục vụ của nhân viên đem lại. Chính vì thế, một bộ đồng phục chỉn chu, góp phần tạo ấn tượng cho quý khách hàng.

Top những mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng nhất

4. Đồng phục nhà hàng với váy liền kết hợp tạp dề

Một số nhà hàng kinh doanh ngành hàng thực phẩm đã thay đổi đồng phục nhân viên với váy liền kết hợp với tạp dề. Sự kết hợp này không chỉ tạo được nét riêng đặc biệt cho quán mà còn làm tăng thêm sức hút cho những bộ đồng phục. Nó thoải mái cho người mặc và cái nhìn thiện cảm với người tiếp xúc. Tất nhiên là nó không quá ngắn gây “phản cảm” cho thực khách đâu nhé.

5. Đồng phục nhà hàng theo đặc trưng dịch vụ kinh doanh

Đối với nhà hàng Hàn Quốc hay nhà hàng Nhật Bản thì đồng phục cũng được thay đổi theo đó để tạo được đặc trưng của nó. Ví dụ, nhà hàng Nhật, đồng phục sẽ được thiết kế liên quan đến đất nước mặt trời mọc, kinomo,… Nó thể hiện được nét đẹp văn hóa cũng như thể hiện được thông điệp và mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi và lưu lại trong tâm trí khách hàng.

Top những mẫu đồng phục nhà hàng ấn tượng nhất

Trên đây là top 5 mẫu đồng phục nhà hàng được đánh giá ấn tượng nhất, và được rất nhiều nhà hàng hướng đến may đồng phục mình cùng với những tiêu chí. Còn đồng phục tại nhà hàng bạn có ấn tượng, có đặc biệt, hãy mạnh dạn chia sẻ dưới phần comment cho mọi người cũng tham khảo nhé.