Quần Legging là gì? Xu hướng và phong cách

Quần legging - Xu hướng và phong cách

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình quần legging là gì? Nếu bạn là một trong số những người tuyên bố rằng xà cạp không phải là quần, chúng tôi cũng sẽ không phản đối – có thể là không. Nhưng, legging là chắc chắn-nó là sự kết hợp hoàn hảo giữ quần jean và xà cạp. Nó đem lại sự thoải mái và linh hoạt cùng với phông cách rất đời thường nhưng có cá tính mà nó đem lại.

1. Legging là gì?

Trong thập kỉ vừa qua, quần jean bó sát là đồ vải denim. Theo năm tháng, mừa này sang mùa khác, chúng trở nên chặt chẽ hơn. Giống như bạn gần như bị mắc kẹt từ thắt lưng trở xuống trong chất liệu chắc chắn này. Sau đó một người đàn ông thông minh đã có ý tưởng để cả cách tủ quần áo bằng việc thê thát các tính năng của phần thoải mái nhất của quần áo: xà cạp – đó là tất nhiên. Và đây là cách mà legging được ra đời.

Có hai loại quần legging. Những chiếc quần đầu tiên chẳng hạn như spandex hoặc cotton được nhuộm để trông giống quần jean. Chúng có phần thắt lưng đàn hồi và không có túi. Loại thứ hai được gọi là denim jegging, nó thực sự là loại quần jean gầy cao cấp. Nó được chế thêm túi giống như mỗi chiếc quần jean khác. Những chất liệu denim là siêu co dãn để cung cấp sự thoải mái cho xà cạp.

Quần legging - Xu hướng và phong cách Quần tregging thời trang

Ngay sau khi vừa ra đời, chiếc quần jean co dãn này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Tất nhiên là vậy rồi. Bạn nhận được hiệu ứng quần jean siêu gầy cùng với sự thoải mái khi di chuyển xung quanh, chẳng tuyệt sao.

Xem thêm: Bí quyết mặc quần legging không lo “lộ hàng”

2. Quần treggings là gì?

Nghành công nghiệp thời trang đã tiến thêm một bước nữa, tạo ra thêm một sản phẩm lại khác: quần treggings. Bạn từng nghĩ rằng phiên bản này giống với quần legging? Nó gần như thế, chỉ là nó phức tạo hơn sơ với legging và là sự lựa chọn tuyệt với cho phụ nữ kinh doanh. Rất chuyên nghiệp và mang vóc dáng, kiểu dáng đẹp như một chiếc quần. Tuy nhiên, tregging lại được làm bằng vật liệu co dãn như ponte đan hoặc scuba đan được dày hơn so với xà cạp trươc đó.

Như chúng tôi đã nói, chúng phù hợp với doanh nhân, văn phòng và bạn có thể mặc chúng đi bất cứ đâu. Thoải mái, đa dạng phong cách cho bạn lựa chọn từ đơn giản với đen và trắng đến những bản in được thiết kế nổi bật trên đó.

Không cần phải nói nhiều cũng thấy được công dụng của những chiếc quần tregging màu đen phong cách. Nó đơn giản nhưng có thể cùng bạn đi khắp nơi từ công việc cho đến tụ tập bạn bè, nó dễ dàng kết hợp với các trang phục khác, cho bạn một thế giới thời trang vô tận.

Quần tregging thời trang

Nếu bạn muốn mặc legging, tregging, hãy kiểm tra lại quần lót và các sọc bên để tránh tình trạng mặc quần quá mỏng khiến “lộ” viền quần nhé.

Sự thoải mái và tiện dụng của nó đã thu hút được không ngoại trừ bát kì cô nàng nào, ngay cả đến những ngôi sao nổi tiếng cũng diện nó đi diễn, đi chơi khắp nơi. Và bạn, bạn đã sắm em nó cho tủ đồ của mình chưa.

Nếu bạn có bất kì nghi ngờ gì nữa về legging và tregging hãy mạnh dạn comment ngay phía dưới này nhé. Nó là những mảnh quần áo thoải mái và sang trọng mà bạn nên có trong tủ quần áo của mình. Và nếu bạn là người thích tregging và legging như chúng tôi, hãy chia sẻ cách yêu thích của bạn cho chúng tôi và mọi người cùng nhau biết nhé.