Tự thiết kế áo phông giống như một Pro chuyên nghiệp

Tự thiết kế áo phông giống như một Pro chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng tự thiết kế áo phông cho mình hoàn chỉnh hay chưa? Hay bạn chỉ nghĩ các nhà thợ may, nhà thiết kế mới có thể tạo nên một chiếc áo phông? Vậy thì hãy gạt những suy nghĩ đó sang một bên và bắt tay vào sáng tạo cho mình những mẫu áo phông của riêng mình nào. Nó khá đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu nhé. Nào let’s go!

Áo phông mát mẻ với những bản in sáng tạo đem đến cho thế giới thời trang những điều mới mẻ và không bao giờ hết. Không chỉ dựa trên những khẩu hiệu, những câu slogan tươi mới, nó còn được thể hiện thông qua màu sắc cùng các đường nét của chiếc áo. Màu sắc tươi mới cùng sự phù hợp chính là sự khởi đầu hoàn hảo  cho một xu hướng áo phông mới.

1. Lên ý tưởng cho thiết kế áo phông của riêng bạn

Trước đó bạn cần tạo dựng cho mình mẫu áo phông mà bạn muốn và định thiết kế. Bạn có thể theo những xu hướng trên các trang mạng xã hội hay trên nhiều tạp chí, bản phác thảo để tìm được ý tưởng cũng như chủ đề cho riêng mình. Tìm kiếm và lên ý tưởng, hoặc cũng có thể bạn sáng tạo theo cách riêng của mình. Sáng tạo là không giới hạn, không quy chuẩn và bạn có thể để mặc cho trí tưởng tượng của bạn được bay xa.

Ví dụ, một chủ đề cho mùa hè: “Young Street Art” tuyên bố với áo phông với các chữ cái XXL cho người hâm mộ phong cách thời trang street style. Đó là những câu slogan cùng hình minh họa tạo nên toàn bộ trọng tâm cho chiếc áo của bạn. Những chiếc áo thun riêng mang phong cách riêng, truyền đạt tính cá nhân và ý thức về cuộc sống đô thị.

Xem thêm: Top những câu slogan ấn tượng nhất

2. Thiết kế áo phông hợp thời trang

Chất lượng áo phông

Chất lượng áo phông là thứ bạn cần quan tâm đầu tiên để có một bản in hoàn hảo. bạn có thể lựa chọn các mẫu được làm bằng các vật liệu khác nhau. Ví dụ, với áo phông Abigag, áo có thể được làm từ 100% cotton là hoàn toàn đủ. Bạn cũng có thể tìm được các nhà sản xuất cung cấp áo thun chất lượng cao được làm từ bông hữu cơ không chứa chất ô nhiễm và đặc biệt dễ chịu trên da.
Chất lượng áo sẽ hưởng trực tiếp đến việc in màu sắc cũng như các hình họa khác lên áo của bạn sau đó. Chọn được chất liệu tốt là bước đầu để bạn có một chiếc áo phông như ý muốn.

Tự thiết kế áo phông giống như một Pro chuyên nghiệp

Màu sắc và vết cắt cho áo hoàn chỉnh

Những bản in trên áo phông của bạn tuyệt vời hơn và có ít đường nối nhất có thể khi bạn có thể đảm bảo được những yếu tố quan trọng cho chiếc áo phông của bạn dưới đây

Việc lựa chọn màu sắc cho áo phông tự thiết kế của bạn, đối với những bản in dệt sẽ dễ nhận thấy hơn, màu sắc của chiếc áo sẽ êm mượt hơn. Nếu bạn muốn thiết kế áo phông và in chúng bằng màu sắc tươi sáng với các bản in thời trang hãy in chúng lên những loại vải được dệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu áo thun đen và trắng để tạo nên phong cách và sự đơn giản của nó. Nếu bạn là một cô gái của sự nữ tính, một chiếc áo thun màu phấn  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với những cửa hàng in trực tuyến đều cung cấp cho bạn những mẫu áo phông đơn giản với các biến thể lớn. Từ sexy với áo cổ chữ V đến đơn giản với áo cổ tròn, thể thao với cổ áo polo. Đó là tùy thuộc vào bạn cho mẫu áo T-shirt cho riêng mình.

Hãy chuẩn bị cho mình một phần mềm thiết kế áo phông nữa nhé, chắc chắc đó sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn lên ý tưởng tốt nhất cho bản thiết kế của mình đó.

Chỉ cần vậy là bắt tay vào thiết kế ngay cho mình chiếc áo phông yêu thích đi nào. Hãy thỏa sức sáng tạo và đem đến những mẫu thiết kế áo phông đẹp và mang chất riêng của mình nhé.